Cách vận chuyển hàng Quảng Châu an toàn tiết kiệm P2

3. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của Kang Logistics

Nếu như thuê cửu vạn giá rẻ nhưng dễ bị mất hàng, thuê ô tô riêng giá cao lại dễ bị lực lượng chức năng bắt giữ, vậy thì sao bạn không chọn dịch vụ vận chuyển hàng của Kang Logistics. Chúng tôi vừa đáp ứng điều kiện hàng hóa về nước an toàn, cước phí thấp và giao hàng nhanh. Chính vì những lý do đó, nhiều nhà kinh doanh, chủ shop thậm chí là khách hàng tiêu dùng cũng tìm và sử dụng dịch vụ của Kang Logistics.

Hiểu thêm về Vận chuyển hàng Quảng Châu của Kang Logistics

+ Chúng tôi nhận vận chuyển hàng Quảng Châu tất cả các mặt hàng, ví dụ như: giày dép, quần áo, đồ gia dụng, linh kiện điện tử, đồ nội thất,… từ Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi KHÔNG NHẬN vận chuyển các mặt hàng quốc cấm, hàng có ảnh hưởng đến sự hòa bình của hai nước,…

+ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ và loại hàng hóa cần vận chuyển, nhân viên của chúng tôi bên Trung Quốc sẽ đến tận nơi để lấy hàng. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại kho hàng của chúng tôi để tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

+ Hàng hóa được vận chuyển theo 3 hình thức, cụ thể như sau:

– Đường hàng không: Quảng Châu – Hà Nội khoảng 1 – 2 ngày làm việc. Quảng Châu – Sài Gòn dao động từ 3 – 4 ngày.

– Đường tàu biển: Quảng Châu – Hà Nội khoảng 8 – 9 ngày. Quảng Châu – Sài Gòn 10 – 12 ngày.

– Đường bộ: Quảng Châu – Hà Nội: 2 – 5 ngày. Quảng Châu – Sài Gòn: 7 – 10 ngày.

+ Cước phí vận chuyển thấp. Chúng tôi có 3 hình thức vận chuyển, mỗi hình thức sẽ có mức phí khác nhau. Bên cạnh đó, phí sẽ được thay đổi theo từng loại hình hàng hóa và từng thời điểm khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo qua BẢNG GIÁ hoặc liên hệ với nhân viên chúng tôi qua số điện thoại:  0912 68 9338 để được báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *